Trao giải thưởng Đại sứ Văn hoá đọc Đắk Lắk 2021.

Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc Đắk Lắk 2021 là cuộc thi nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, từ đó khuyến khích, thúc đẩy phong trào đọc trong thế hệ trẻ, hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy văn hoá đọc trong nhà trường và cộng đồng.
Trong cuộc thi này, Trường THCS Trần Phú có học sinh tham gia và đạt giải cao trong cuộc thi, đó là em Nguyễn Thị Quỳnh Như – học sinh lớp 7a2. Em đã xuất sắc vượt qua hơn 2000 bài dự thi thuộc nhiều thể loại để dành giải “Chia sẻ cảm tưởng hay nhất”, thể loại video.
Trong buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022, nhà trường thay mặt Ban tổ chức cuộc thi trao giải thưởng Đại sứ Văn hoá đọc Đắk Lắk 2021 cho em Nguyễn Thị Quỳnh Như.
Tin chắc rằng, em sẽ làm tốt vai trò là một Đại sứ Văn hoá đọc không chỉ trong nhà trường mà cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Hiệu trưởng và cán bộ Thư viện trao giải thưởng cho em Nguyễn Thị Quỳnh Như.