LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018-2019

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I  NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 10 tháng 01 năm 2019 trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kì I, năm học 2018 – 2019. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I năm học 2018-2019.

Đến tham dự buổi lễ có các ông/bà là đại diện lãnh đạo các ban ngành của UBND phường Đoàn Kết, đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường và toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Trong buổi Lễ, Thầy Phạm Hoàng Lương – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài Báo cáo đánh giá sơ kết học kì I. Thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Trần Phú, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Các ông/bà là đại diện lãnh đạo các ban ngành của UBND phường, đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường và toàn thể các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường.

Thầy Phạm Hoàng Lương – Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo đánh giá sơ kết học kì I.

Đại diện UBND phường tặng giấy khen, phần thưởng cho những học sinh có thành tích giỏi-khá.

Đại diện Hội CMHS trường tặng giấy khen, phần thưởng cho những học sinh có thành tích giỏi-khá.