Thư viện trường THCS Trần Phú tổ chức Tiết Đọc Thư Viện

Thực hiện công văn số 266/PGDĐT-THCS về việc thực hiện Tiết đọc thư viện cho học sinh THCS năm học 2019-2020.

Trường THCS Trần Phú đã xây dựng Kế hoạch số 47/KH-TrTHCSTP ngày 31/10/2019 về việc thực hiện Tiết đọc thư viện cho học sinh năm học 2019-2020 đồng thời lập thời khóa biểu Tiết đọc thư viện cho 08 lớp và mở sổ theo dõi việc thực hiện tiết đọc.

Trong Tiết đọc thư viện, học sinh sẽ được hướng dẫn lựa chọn tên sách phù hợp, hướng dẫn cách đọc, cách tóm tắt nội dung đã đọc, cách ghi chép trong quá trình đọc… và cuối Tiết đọc phụ trách thư viện có nhận xét về tiết đọc.

Tiết Đọc Thư Viện được xem là một cách giúp hình thành, thúc đẩy và phát triển văn hóa đọc ở học sinh trong nhà trường.

Học sinh miệt mài đọc sách

Ghi chép là một trong nội dung quan trọng không thể thiếu trong thực hiện tiết đọc.

Đọc to nghe chung được áp dụng trong tiết đọc thư viện đối với học sinh khối lớp 6

Nghiêm túc trong việc thực hiện tiết đọc.

Một tiết đọc thư viện với nội dung đọc sách về chủ đề giáo dục đạo đức – kĩ năng sống.