TẬP HUẤN QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH CỔNG, TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Ngày 27 tháng 3 năm 2019 tại Hội trường Phòng GD&ĐT thị xã Buôn Hồ đã tổ chức tập huấn cách quản trị điều hành cổng, trang thông tin điện tử cho các trường học trên địa bàn thị xã Buôn Hồ do đồng chí Lê Quang Hào báo cáo.

Tham dự buổi Tập huấn gồm có các giáo viên phụ trách Cổng thông tin điện tử của các Trường tên địa bàn.

Buổi tập huấn đã nêu rõ tầm quan trọng việc thông tin các hoạt động của nhà trường trên Cổng thông tin điện tử cũng như sự cần thiết của việc tập huấn, hướng dẫn quy trình, nội dung và kỹ thuật xử lý thông tin đăng lên Cổng thông tin điện tử.

Nội dung của tập huấn gồm: Giới thiệu cấu trúc, nội dung và các tính năng của Cổng thông tin điện tử cho Ban biên tập và cộng tác viên; hướng dẫn cho Ban biên tập và cộng tác viên của Cổng thông tin điện tử kỹ thuật quản lý, xử lý tin, bài trên Cổng thông tin; hướng dẫn cách viết tin, bài; chụp và xử lý ảnh; video và quy trình đăng tin lên Cổng thông tin.

Cuối buổi Tập huấn, các học viên đã được thực hành kỹ thuật chụp ảnh, xử lý ảnh và kỹ thuật đăng tin lên Cổng thông tin điện tử của Trường.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

Đ/c Lê Quang Hào hướng dẫn cách đăng bài trên cổng thông tin điện tử.