LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2018 – 2019 đã khép lại. Sáng ngày 27/5/2019 thầy và trò trường THCS Trần Phú tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018-2019.

Đến dự với lễ tổng kết và tri ân có sự hiện diện của đại diện UBND phường Đoàn Kết, các bác trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường, về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Phạm Hoàng Lương – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 200 học sinh.

Thầy hiệu trưởng Phạm Hoàng Lương đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò Trường THCS Trần Phú đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững. Kì thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh nhà trường đạt một giải KK; năm học 2018-2019 nhà trường cũng có 5 thầy cô đạt giáo viên giỏi cấp thị xã.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ Tổng kết năm học 2018-2019

Đồng chí Bùi Thị Kim Phương đại diện UBND phường Đoàn Kết phát biểu trong lễ tổng kết.

Đ/C Hoàng Mạnh Đức thông qua các quyết định và danh sách học sinh được khen thưởng năm học 2018-2019.

Đại diện UBND phường và thầy Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh giỏi toàn diện trong năm học 2018-2019.

Ông Phạm Thanh Hải – đại diện Hội cha mẹ học sinh trao thưởng cho học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Tài và thầy Phạm Văn Thành trao thưởng cho học sinh.

Thầy Nguyễn Hải Dương – TPT Đội trao thưởng cho học sinh.

Thầy hiệu trưởng trao Giấy khen cho học sinh đạt giải Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh.

Đại diện Đoàn thanh niên phường Đoàn Kết và phường An Bình trao giấy chứng nhận đoàn viên cho học sinh khối 9.

Cô Nguyễn Thị Hoài – đại diện Hội chữ thập đỏ nhà trường trao thưởng cho HS nghèo vượt khó.

Đại diện Đoàn thanh niên phường Đoàn Kết trao thưởng cho học sinh có hoạt động đội xuất sắc trong năm học.

Thầy Hoàng Mạnh Đức thay mặt chuyên môn nhà trường trao Giấy khen cho hai giáo viên hướng dẫn học sinh hoàn thành đề tài Khoa học kỹ thuật đạt giải cấp tỉnh.