Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 335/HD-PGD&ĐT ngày 03/10/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ về việc tổ chức các hoạt động trong Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.
Sáng ngày 04/10/2023, Trường THCS Trần Phú đã tổ chức lễ phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, gồm những nội dung sau:
1. Thầy Phạm Hoàng lương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát động Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.
2. Cô Lê Nhã Uyên – Cán bộ thư viện nhà trường giới thiệu tổng quan về Thư viện để người dùng tin nắm bắt.
3. Chi đội 7A1 mang đến tiểu phẩm ngắn với chủ đề “Phương pháp học tập hiệu quả”
Ngoài ra, để tuyên truyền đến người dân cùng toàn thể CBGVNV và HS, Nhà trường đã treo băng rôn tại cổng trường với chủ đề của Tuần lễ: ” Xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số”.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ phát động.