Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11

Ngày 9/11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luẫt được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội. Đồng thời, tăng cường nhận thức của mọi người về vai trò của pháp luật trong đời sống, tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực hi pháp luật trong hoạt động quản lí nhà nước, hoạt động kinh tế – xã hội và sinh hoạt hằng ngày của người dân.
Với ý nghĩa đó, Thư viện trường THCS Trần Phú đã xây dựng tủ sách Pháp luật để phục vụ cho CB-GV-NV và học sinh trong nhà trường đồng thời giúp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật để mỗi cá nhân có ý thức tuân thủ pháp luật tốt hơn.
Hãy đến với Thư viện trường THCS Trần Phú để tăng cường sự hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật.
(Nhấn download để xem chi tiết)