HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ NĂM HỌC 2018 – 2019

Căn cứ công văn số 1289/HD-SGDĐT- CĐN ngày 18/09/2018 của công đoàn ngành giáo dục Đắk Lắk về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC, Hội nghị người lao động; thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị . Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục thị xã Buôn Hồ về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Hội nghị người lao động trong các trường học năm học 2018-2019. Sáng ngày 11/10/2018 trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức hội nghị Cán bô, công chức, viên chức năm học 2018-2019. Hội nghị cán bộ công chức viên chức đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị CBCC-VC năm học 2018 – 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học tập, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự với hội nghị có đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND phường Đoàn Kết; đại biểu ban đại diện cha mẹ học sinh cùng sự có mặt của 27 cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018- phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Báo cáo công tác chi tiêu nội bộ năm học 2017-2018 và quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018-2019; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; dự thảo quy ước thi đua năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về đổi mới trong phương pháp dạy học trong từng môn học. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Trần phú năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Trần Phú vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2018 – 2019.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị Cán bộ Công nhân viên chức trường THCS Thống Nhất ngày 11/10 vừa qua:

Đ/c Bùi Thị Kim Phương – Chủ tịch UBND phường Đoàn Kết tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Tiết mục văn nghệ hát mừng Hội nghị do học sinh trình bày.

Tiết mục văn nghệ hát mừng Hội nghị do công đoàn viên nhà trường trình bày.

Thầy Phạm Hoàng Lương báo cáo công tác thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đ/c Nguyễn Văn Tài thông qua dự thảo xếp loại thi đua năm học 2018-2019.

Không khí trang nghiêm trong buổi Hội nghị.

Khen thưởng các đ/c đạt thành tích trong năm học 2017-2018.