Công tác tổng dọn vệ sinh phòng chống dịch Corona của Trường THCS Trần Phú.

Thực hiện Công văn số 26/PGDĐT ngày 07/02/2020 của Phòng GD&ĐT Thị xã Buôn Hồ về việc liên hệ với Trạm Y tế nhận hóa chất Chloramin B tổng dọn vệ sinh các trường học phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut nCoV.

Trước đó, ngày 06/02/2020, Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức họp HĐSP và chỉ đạo tất cả các bộ phận trong nhà trường thực hiện tổng dọn vệ sinh và khử khuẩn tất cả các phòng làm việc, phòng học, khu vệ sinh và khuôn viên trường học.

Bên cạnh đó, Cán bộ y tế cũng đã tuyên truyền phòng bệnh trong cuộc họp HĐSP đồng thời hướng dẫn cách đeo khẩu trang, rửa tay đúng cách kết hợp dán tờ hướng dẫn cách rửa tay đúng cách tại những nơi đặt bồn rửa tay trong nhà trường.

Tất cả những những việc làm trên nhằm phòng bệnh cho mỗi CBVC – HS và góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch Corona.