Chương trình Thư Viện Xanh tại trường THCS Trần Phú.

Ngày 13/10/2020, Trường THCS Trần Phú phối hợp với Thư viện tỉnh DakLak, Phòng Văn hóa thông tin thị xã Buôn Hồ, Thư viện thị xã Buôn Hồ tổ chức chương trình Thư Viện Xanh. Nhằm mục đích mang lại ánh sáng tri thức cho học sinh, giúp hình thành thói quen đọc sách, nâng cao ý thức tự học, rèn luyện tính chủ động, tích cực, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Chương trình tổ chức trưng bày, phục vụ tại trường khoảng 2000-2500 bản sách gồm nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, còn tổ chức các trò chơi game show, làm thiệp chúc mừng, thực hiện một số câu hỏi, đối vui…

Đặc biệt, thông qua chương trình Thư Viện Xanh, Thư viện tỉnh DakLak đã thực hiện luân chuyển sách cho Thư viện trường THCS Trần Phú mượn miễn phí 200 bản sách và Thư viện thị xã Buôn Hồ trao tặng cho Thư viện nhà trường 100 bản sách.

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, một buổi sinh hoạt ngoại khóa rất bổ ích cho học sinh.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Thư viện tỉnh DakLak, Phòng Văn hóa thông tin thị xã Buôn Hồ, Thư viện thị xã Buôn Hồ đã phối hợp tổ chức chương trình này.

Bà Nhữ Thị Lệ – Trưởng phòng VHTT thị xã Buôn Hồ phát biểu khai mạc chương trình Thư Viện Xanh.

Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó GĐ TTVHTT thị xã Buôn Hồ trao tặng 100 bản sách cho Thư viện trường THCS Trần Phú.

Cô Lê Nhã Uyên – Cán bộ thư viện nhà trường phát biểu cảm ơn.

Chị Quyên – Phòng phong trào Thư viện tỉnh DakLak thực hiện nội dung chương trình Thư viện xanh.

Các em học sinh trường THCS Trân Phú tham gia chương trình Thư viện xanh.

Sản phẩm của các em tham gia trò chơi vẽ tranh chào mừng